3 dòng xe MG SUV tại Việt Nam năm 2024

Hiện tại, dòng xe MG SUV có 3 phiên chính thức bao gồm MG ZS, MG HS và MG RX5. Phân khúc SUV tại Việt Nam vốn đã sôi động với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lâu đời và tên tuổi như Toyota Corolla Cross, Hyundai Kona, Ford Territory,…, dù mới gia nhập thị trường nước ta trong những năm gần đây nhưng các dòng xe MG SUV đã dần chiếm sự tin tưởng sử dụng của của số đông khách hàng Việt Nam.

xe mg suv
Xe MG SUV

1. Các dòng xe MG SUV

Giá niêm yết hiện tại trên thị trường của cả 3 dòng xe tính tới thời điểm hiện tại cũng không chênh lệch nhau quá nhiều và các khoản chi phí, thuế quan mà chủ sở hữu phải bỏ ra để lăn bánh được tại Việt Nam sẽ tùy vào từng phiên bản và màu xe mà người mua lựa chọn.

Hiện các dòng xe kể trên đều có 2 hoặc 3 phiên bản để khách hàng có thể lựa chọn lần lượt như sau:

– MG ZS Smart Up STD+

– MG ZS 1.5 2WD COM+

– MG ZS 1.5 2WD LUX+

– MG RX5 1.5T STD

– MG RX5 1.5T LUX

– MG HS 1.5T DEL

– MG HS 1.5T LUX

Các dòng kể trên đang là những phiên bản mới nhất tại thị trường nước ta và đi kèm theo đó là những gói màu xe cơ bản của từng dòng và tùy vào phiên bản sẽ có màu riêng của dòng xe đó, để khách hàng có thêm những sự lựa chọn và tìm được mẫu xe ưng ý cho riêng mình.

1.1 Xe ô tô MG ZS

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng xe MG ZS, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ưu, nhược điểm và giá cả của từng phiên bản. Việc này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và quyết định được dòng xe nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân của mình.

Ưu điểm:

– Thiết kế trẻ trung, năng động: MG ZS sở hữu thiết kế ngoại thất bắt mắt, trẻ trung với lưới tản nhiệt dạng tổ ong, đèn pha LED hiện đại và đường gân dập nổi cá tính. Nội thất xe cũng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với nhiều tiện nghi hiện đại.

– Giá bán hợp lý: MG ZS có giá bán khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Kona, Kia Seltos hay Toyota Raize.

– Tiết kiệm nhiên liệu: MG ZS được trang bị động cơ 1.5L Turbo mạnh mẽ nhưng cũng rất tiết kiệm nhiên liệu, với mức tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ khoảng 6.5L/100km.

– Trang bị tiện nghi: MG ZS được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như: điều hòa tự động, màn hình giải trí 10.1 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, camera 360 độ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường,…

– An toàn: MG ZS được trang bị nhiều tính năng an toàn như: phanh ABS, EBD, BA, ESP, TCS, HHC, 6 túi khí,…

Nhược điểm:

– Hộp số CVT: MG ZS sử dụng hộp số CVT, loại hộp số này có thể tạo cảm giác hơi ồn khi vận hành ở tốc độ cao.

– Thương hiệu mới: MG là thương hiệu xe còn khá mới tại thị trường Việt Nam, do đó, một số khách hàng có thể e ngại về dịch vụ sau bán hàng.

– Giá trị bán lại: Giá trị bán lại của MG ZS có thể thấp hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc của những thương hiệu lâu đời hơn như Toyota hay Hyundai.

Giá lăn bánh:

Giá lăn bánh của MG ZS tại Việt Nam phụ thuộc vào phiên bản và khu vực đăng ký. Dưới đây là giá lăn bánh tạm tính của MG ZS tại Hà Nội:

MG ZS Smart Up STD+: 624.000.000 triệu đồng

MG ZS 1.5 2WD COM: 674.000.000 triệu đồng

MG ZS 1.5 2WD LUX: 736.000.000 triệu đồng

Thông tin này rất quan trọng để giúp người mua đưa ra quyết định thông minh hơn trong việc chọn cho mình một phiên bản MG ZS phù hợp với môi trường đang sống, hợp lý với túi tiền đang có và chỉ khi họ biết cách sử dụng xe của mình một cách tối ưu sẽ giảm đáng kể các chi phí phát sinh không đáng có xảy ra.

1.2 Dòng xe New MG HS

Để có thể xác định xem một chiếc xe có tốt hay không và phù hợp với cá nhân ta không, thì mọi người sử dụng xe cần phải biết về những yếu tố quan trọng như điểm mạnh, điểm yếu của loại xe đó và giá lăn bánh để sở hữu nó.

Ưu điểm:

– Thiết kế hiện đại, sang trọng: MG HS sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại, sang trọng với lưới tản nhiệt dạng “ngọc trai”, đèn pha LED, và đường gân dập nổi cá tính. Nội thất xe cũng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với nhiều tiện nghi cao cấp.

– Khả năng vận hành mạnh mẽ: MG HS được trang bị động cơ 1.5L Turbo mạnh mẽ, sản sinh công suất 162 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, giúp xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt.

– Trang bị tiện nghi hiện đại: MG HS được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như: điều hòa tự động 2 vùng độc lập, màn hình giải trí 10.1 inch, hệ thống âm thanh 8 loa, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế da, đèn pha LED thích ứng, lazang 18 inch,…

– An toàn: MG HS được trang bị nhiều tính năng an toàn như: phanh ABS, EBD, BA, ESP, TCS, HHC, 6 túi khí, camera 360 độ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động,…

– Giá bán cạnh tranh: MG HS có giá bán khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Tucson, Kia Seltos hay Mazda CX-5.

Nhược điểm:

– Hộp số ly hợp kép DCT: MG HS sử dụng hộp số ly hợp kép DCT, loại hộp số này có thể tạo cảm giác hơi giật cục khi vận hành ở tốc độ thấp.

– Thương hiệu mới: MG là thương hiệu xe còn khá mới tại thị trường Việt Nam, do đó, một số khách hàng có thể e ngại về dịch vụ sau bán hàng.

– Giá trị bán lại: Giá trị bán lại của MG HS có thể thấp hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc của những thương hiệu lâu đời hơn như Toyota hay Hyundai.

Giá lăn bánh:

Giá lăn bánh của xe MG HS tại Việt Nam phụ thuộc vào phiên bản và khu vực đăng ký. Dưới đây là giá lăn bánh tạm tính của MG HS tại Hà Nội:

MG HS 1.5T DEL: 825.000.000 triệu đồng

MG HS 1.5T LUX: 937.000.000 triệu đồng

Khách hàng nên tìm và đọc nhiều hơn về các bài viết về dòng xe MG HS để có những hiểu biết tốt nhất khi đưa ra quyết định chọn lựa phiên bản nào là tốt nhát đối với cá nhân của riêng mình.

1.3 Mẫu xe MG RX5

Các yếu tố quan trọng để người mua xác định quyết định mua xe bao gồm thiết kế ngoại hình, khả năng vận hành và giá thành hiện tại,….Rất quan trọng khi sử dụng sản phẩm là hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của mẫu xe đó để xem liệu nó phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm:

– Thiết kế hiện đại, thể thao: MG RX5 sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại, thể thao với lưới tản nhiệt dạng “ngọc trai”, đèn pha LED, và đường gân dập nổi cá tính. Nội thất xe cũng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với nhiều tiện nghi cao cấp.

– Khả năng vận hành mạnh mẽ: MG RX5 được trang bị động cơ 1.5L Turbo mạnh mẽ, sản sinh công suất 171 mã lực và mô-men xoắn 275 Nm, giúp xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt.

– Trang bị tiện nghi hiện đại: MG RX5 được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như: điều hòa tự động 2 vùng độc lập, màn hình giải trí 10.25 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế da, đèn pha LED thích ứng, lazang 18 inch,…

– An toàn: MG RX5 được trang bị nhiều tính năng an toàn như: phanh ABS, EBD, BA, ESP, TCS, HHC, 6 túi khí, camera 360 độ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động,…

– Giá bán cạnh tranh: MG RX5 có giá bán khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Tucson, Kia Seltos hay Mazda CX-5.

Nhược điểm:

– Hộp số ly hợp kép DCT: MG RX5 sử dụng hộp số ly hợp kép DCT, loại hộp số này có thể tạo cảm giác hơi giật cục khi vận hành ở tốc độ thấp.

– Thương hiệu mới: MG là thương hiệu xe còn khá mới tại thị trường Việt Nam, do đó, một số khách hàng có thể e ngại về dịch vụ sau bán hàng.

– Giá trị bán lại: Giá trị bán lại của MG RX5 có thể thấp hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc của những thương hiệu lâu đời hơn như Toyota hay Hyundai.

Giá lăn bánh:

Giá lăn bánh của MG RX5 tại Việt Nam phụ thuộc vào phiên bản và khu vực đăng ký. Dưới đây là giá lăn bánh tạm tính của MG RX5 tại Hà Nội:

MG RX5 1.5T STD: 837.000.000 triệu đồng

MG RX5 1.5T LUX: 929.000.000 triệu đồng

Giá lăn bánh tại thủ đô được coi là cao nhất cả nước, tuy nhiên sẽ rẻ hơn nếu người mua đăng ký tại các tỉnh và vùng khác trên toàn quốc, và chi phí để sử dụng xe lăn bánh cũng sẽ giảm đi một phần.

2. Chính sách trả góp các dòng xe MG SUV

Mua xe ô tô trả góp đã trở thành một phương thức mua xe phổ biến trên toàn cầu và cũng được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Hãy tưởng tượng bạn đang rất muốn sở hữu một chiếc xe ô tô để đáp ứng các nhu cầu cá nhân, gia đình và công việc của bạn. Tuy nhiên, tiền tiết kiệm trong ngân hàng chưa đủ để thanh toán hoặc nguồn tài chính chưa kịp về. Trong trường hợp này, mua xe ô tô trả góp là một giải pháp hợp lý và nhanh nhất, giúp bạn đạt được ước mơ của mình ngay lập tức.

MG Cầu Giấy được xem là một Đại Lý đáng tin cậy tại Việt Nam, đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều tổ chức tài chính trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp tài chính tốt nhất.

Chương trình ưu đãi chung cho dòng xe MG SUV 5 chỗ đang có sẵn tại showroom của MG Cầu Giấy:

– Lãi suất ưu đãi:

  •   6% năm đầu tiên cho MG5.
  •   Hỗ trợ lãi suất cho các dòng xe khác.

– Tặng gói phụ kiện lên đến 10 triệu đồng.

– Bảo hiểm vật chất xe và bộ thảm lót chân chính hãng.

Chính sách theo từng dòng xe:

Xe ô tô MG ZS: – Giá lăn bánh: Từ 614 triệu đồng.

– Số tiền trả trước: Từ 130 triệu đồng (tương đương 20%).

– Số tiền vay: Tối đa 70% giá trị xe.

– Thời hạn vay: Lên đến 7 năm.

– Lãi suất: Theo thỏa thuận với ngân hàng (thường từ 7.99%).

– Số tiền trả góp hàng tháng: Từ 13 triệu đồng.

Xe ô tô MG HS: – Giá lăn bánh: Từ 819 triệu đồng.

– Số tiền trả trước: Từ 164 triệu đồng (tương đương 20%).

– Số tiền vay: Tối đa 80% giá trị xe.

– Thời hạn vay: Lên đến 7 năm.

– Lãi suất: Theo thỏa thuận với ngân hàng (thường từ 7.99%).

– Số tiền trả góp hàng tháng: Từ 18 triệu đồng.

Xe ô tô MG RX5: – Giá lăn bánh: Từ 829 triệu đồng.

– Số tiền trả trước: Từ 166 triệu đồng (tương đương 20%).

– Số tiền vay: Tối đa 80% giá trị xe.

– Thời hạn vay: Lên đến 7 năm.

– Lãi suất: Theo thỏa thuận với ngân hàng (thường từ 7.99%).

– Số tiền trả góp hàng tháng: Từ 18 triệu đồng.

Quý Khách Hàng có thể trả trước một phần tiền mua xe và số tiền còn lại sẽ được vay từ ngân hàng, sau đó hàng tháng sẽ trả tiền cho ngân hàng gồm cả gốc và lãi theo phương thức dư nợ giảm dần trong suốt thời gian trả góp.

3. Lưu ý khi mua các dòng xe MG SUV

Trước khi đưa ra lưu ý cụ thể để lựa chọn dòng SUV phù hợp nhất, ta cùng đi đến phân tích điểm mạnh, điểm yếu để có cái nhìn chi tiết hơn về các dòng xe MG SUV nhà MG motor:

Điểm mạnh: – Thiết kế đẹp, hiện đại: MG nổi tiếng với những mẫu xe có thiết kế bắt mắt, thể thao và cá tính, phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

– Trang bị tiện nghi: Xe MG được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như màn hình cảm ứng trung tâm lớn, hệ thống âm thanh cao cấp, cửa sổ trời, ghế da,…

– Khả năng vận hành mạnh mẽ: Xe MG được trang bị động cơ mạnh mẽ, mang đến cảm giác lái phấn khích và thú vị.

– Giá bán cạnh tranh: So với các đối thủ cùng phân khúc, xe MG có giá bán khá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

– Chính sách bảo hành tốt: MG Việt Nam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km cho tất cả các dòng xe.

Điểm yếu: – Thương hiệu còn mới mẻ: MG là thương hiệu xe còn khá mới mẻ tại Việt Nam, do đó, nhiều khách hàng còn e ngại về độ tin cậy và dịch vụ sau bán hàng.

– Mức độ phổ biến thấp: So với các thương hiệu xe Nhật Bản hay Hàn Quốc, xe MG có mức độ phổ biến thấp hơn, dẫn đến việc tìm kiếm phụ tùng thay thế và sửa chữa có thể gặp khó khăn hơn.

– Giá bán phụ tùng cao: Giá bán phụ tùng xe MG được đánh giá là cao hơn so với các thương hiệu xe khác.

Lưu ý:

– Tìm hiểu kỹ thông tin về xe: Trước khi mua xe, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về xe như thiết kế, trang bị, động cơ, khả năng vận hành, giá bán,… để có thể lựa chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

– Lái thử xe: Lái thử xe là cách tốt nhất để bạn cảm nhận được khả năng vận hành và sự thoải mái của xe.

– So sánh giá cả: Bạn nên so sánh giá bán của xe MG với các đối thủ cùng phân khúc để có thể lựa chọn được mức giá tốt nhất.

– Kiểm tra kỹ xe trước khi mua: Khi mua xe, bạn nên kiểm tra kỹ xe để đảm bảo xe không bị hư hỏng hay gỉ sét.

– Đọc kỹ hợp đồng mua bán: Bạn nên đọc kỹ hợp đồng mua bán trước khi ký để đảm bảo bản thân được hưởng đầy đủ các quyền lợi.

4. Địa chỉ mua MG uy tín

Thị trường Việt Nam hiện tại đã có rất nhiều đại lý được ủy quyền phần phối các dòng xe MG chính hãng. MG Cầu Giấy là một trong số đó. Tự hào là đại lý chuẩn Premium đầu tiên tại Hà Nội, đồng thời là đại lý Premium thứ 5 ở Việt Nam, MG Cầu Giấy mang đến chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nguời yêu thích dòng xe mang thương hiệu Anh Quốc này.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai dành cho khách hàng của MG Cầu Giấy khi mua các dòng xe SUV, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 năm cứu hộ 24/7 miễn phí, ưu đãi giảm giá phí dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe và tặng đầy đủ bộ phụ kiện theo xe.

Hãy đến ngay đại MG Cầu Giấy để trải nghiệm các dòng xe từ MG và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình đến từ đội ngũ tư vấn viên nhé.

 

#MG CẦU GIẤY #ĐẠI LÝ PREMIUM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0338.836.988
Zalo