Giới thiệu

ĐẠI LÝ MG ÔTÔ CẦU GIẤY

ĐẠI LÝ MG ÔTÔ CẦU GIẤY Kính thưa Quý khách hàng!

Đại lý MG Cầu Giấy xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân và cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Được thành lập năm 2010 với ngành nghề kinh doanh chính là mua bán xe ô tô, xe tải, phụ tùng trang thiết bị và sửa chữa dịch vụ ô tô, là đại lý chính thức đầu tiên tại miền Bắc được cấp phép kinh doanh và sửa chữa xe du lịch theo tiêu chuẩn của Công ty Ô tô MG Việt Nam.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn MG Cầu Giấy là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe của Quý khách hàng và chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên MG Cầu Giấy sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng. Một lần nữa, Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt.

“UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ” là mục tiêu hoạt động kinh doanh của Công ty chúng tôi nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán hàng và hậu mãi của MG ÔTÔ CẦU GIẤY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Ô TÔ CẦU GIẤY – MG CẦU GIẤY

Địa chỉ: Số 171 Xuân Thủy -P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội

Hotine: 0961.195.931

Email: phamthithuy171985@gmail.com